Các dịch vụ:

* Vay tiêu dùng tín chấp: 0909093825


Cao đẳng y hà nội

Cao đẳng Y tế Hà Nội thông tin tuyển sinh mới nhất năm 2019


Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội thông tin tuyển sinh mới nhất năm 2019 với các ngành Điều dưỡng, Dược sĩ... trường Cao đẳng Y tế Hà Nội thông tin tuyển sinh mới nhất năm 2019 bằng hình thức xét tuyển học bạ đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

            

THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG HỆ CHÍNH QUY NĂM 2019 CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ HÀ NỘI   1.      THÔNG TIN TUYỂN SINH CHÍNH QUY NĂM 2019

 

 

 

- Điểm xét tuyển là tổng điểm 3 bài thi/môn thi của tổ hợp môn xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia 2019, không nhân hệ số, cộng với điểm UT, đối tượng, khu vực; - Nếu ngành đăng ký xét tuyển có nhiều tổ hợp môn thì thí sinh được đăng ký theo tổng điểm của tổ hợp môn có điểm cao nhất.

 

Tổ hợp môn và chỉ tiêu của phương thức xét tuyển theo kết quả thi THPT QG 2019
Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển - Xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia 2019 thời gian theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo/ Bộ Lao động Thương binh và Xã hội;

 

Xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia 2019

 

- Phiếu đăng ký ghi rõ đợt xét tuyển

 

- 01 phong bì dán tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh

 

- Thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển sinh nộp kèm bản sao hợp lệ giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên.

 

 Nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Khảo thí & Kiểm định chất lượng trường Cao đẳng Y tế Hà Nội

 

Vay tiêu dùng tín chấp


Ngoài ra, khi bạn nộp hồ sơ vay tín chấp tiêu dùng, tổ chức tín dụng không quá quan tâm đến chi tiết mục đích vay của bạn. Bạn không cần phải tiết lộ chi tiết việc sử dụng số tiền vay của bạn như thế nào, miễn đó đều là mục đích vay tiêu dùng là sẽ thỏa mãn điều kiện của sản phẩm vay. Các tổ chức tín dụng sẽ quan tâm nhiều hơn đến khả năng thanh toán của bạn để ra quyết định cho vay hay từ chối. Với những ai hay vay tiêu dùng tín chấp chắc chắn chẳng còn xa lạ gì với sản phẩm vay tiêu dùng trả góp. Cũng có những đặc điểm cơ bản của sản phẩm vay vốn này trên thị trường, vay tiêu dùng trả góp tại OnCredit là hình thức tổ chức tài chính quốc tế OnCredit cho khách hàng vay một khoản tiền nhất định để phục vụ nhu cầu tiêu dùng, mua sắm của mình.

 

2. THÔNG TIN THÊM VỀ CÁC TRƯỜNG ĐÀO TẠO CAO ĐẲNG KHỐI NGÀNH Y DƯỢC TẠI HÀ NỘI.

 

 

 

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có các trường cao đẳng đào tạo Y Dược danh tiếng phải kể đến như trường Cao Đẳng Y Dược Yersin, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội... nhưng trong số đó thì trường Cao Đẳng Dược Hà Nội là một trong những Trường có nhiều năm đào tạo cán bộ Y tế lớn của Thủ đô Hà Nội. Trường nằm trên khuôn viên rộng gần 10ha, các khu nhà thể chất, sân bóng, ký túc xã phục vụ cho hoạt động của sinh viên nhà trường.

 

 

 

 

 

 

Nhà trường có ký túc xá với hơn 800 chỗ ở đảm bảo cho thí sinh yên tâm theo học tại trường. Trong quá trình học tập sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng theo quy định của Nhà nước và được Trung tâm đào tạo chuyên sâu hướng nghiệp Nhật Bản hỗ trợ đi lao động và thực tập sinh tại nước ngoài khi sinh viên tốt nghiệp và có nhu cầu. 

 

 

 

Nhà trường thông báo tuyển sinh xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia vào 02 mã ngành: 

 

                                          Cao đẳng Dược chính quy (mã ngành 6720401)

 

                                          Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy (mã ngành 6720501).

 

 

 

 

Hình thức đăng ký nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Điều dưỡng năm 2019 như sau (thí sinh chọn 1 trong 2 cách):

 

Cách 1: Nhà trường nhận hồ sơ Đăng ký xét tuyển Trực Tuyến Online thí sinh điền thông tin.

 

Cách 2:  Thí sinh đến trường nộp trực tiếp hoặc gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

 

Thời gian nhận hồ sơ và nhập học của trường vào 03 đợt tháng 7; tháng 8; tháng 9/2019

Cao đẳng y tế Hà Nội học mấy năm? Trước cơ hội phát triển cùa ngành y tế thì việc xét tuyển vào Cao đẳng Y tế đang được nhiều thí sinh lựa chọn. Vậy trường cao đẳng Y tế Hà Nội học trong mấy năm, chúng ta hãy cùng tìm hiểu!

Vay tiêu dùng tín chấp

 

“Em chào các thầy/cô! Hiện nay em đang là học sinh lớp 12 và có nhu cầu theo học cao đẳng Y tế Hà Nội hệ chính quy nhưng em chưa rõ về thời gian đào tạo của trường? Các thầy/cô có thể tư vấn giúp em không ạ? Em cảm ơn!” (Thu Trang – Nam Định).

 

Cảm ơn câu hỏi của bạn đã gửi về cho bộ phận tư vấn tuyển sinh, chúng tôi xin giải đáp cho bạn như sau:

 

Cao đẳng Y tế Hà Nội nằm ở 35 Đoàn Thị Điểm, Quốc Tử Giám, Hà Nội hiện đào tạo các ngành: điều dưỡng, xét nghiệm y học, hộ sinh, dược sỹ với thời gian đào tạo hệ cao đẳng chính quy trong 3 năm.

 

Bên cạnh trường Cao đẳng Y tế Hà Nội, các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tuyển sinh về ngành điều dưỡng và ngành dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội để mở rộng thêm cơ hội học tập trong lĩnh vực Y tế của mình.

 

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tại cơ sở Hà Nội là địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng cao về lĩnh vực Y học, từ năm 2016 trở về trước trường trực thuộc Bộ Giáo dục đào tạo đến năm 2017 trực thuộc Bộ Lao động thương binh xã hội, được thành lập theo quyết định số 7273/BGDĐT, được Bộ Lao động thương binh xã hội cho phép đào tạo hệ Cao đẳng ngành Điều dưỡng và ngành Dược chính quy với thời gian đào tạo 3 năm. Một khoảng thời gian không quá dài cũng không quá ngắn, phù hợp với điều kiện kinh tế và quỹ thời gian của các bạn.

 

Trong thời gian 3 năm học tập tại trường, các bạn sẽ được học tập trong một môi trường khang trang, hiện đại, đầy đủ các thiết bị phục vụ cho ngành học cùng với đội ngũ giáo viên rất giàu kinh nghiệm giảng dạy (hơn 90% cán bộ giảng viên của trường có trình độ trên Đại học, nhiều giảng viên đã từng học tập và làm việc ở nước ngoài). Chúng tôi luôn tâm niệm rằng “học đi đôi với hành” nên trong quá trình học tập, ngoài việc học lí thuyết các bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản về thực hành. Điều này sẽ giúp các bạn vững tin hơn trong con đường lập nghiệp của mình.

bạn có những lựa chọn đúng đắn cho nghề nghiệp của mình!